Thế giới xì gà - Nhận biết xì gà Behike 56 thật giả chuẩn nhất

Thế giới xì gà - Nhận biết xì gà Behike 56 thật giả chuẩn nhất

Thế giới xì gà - Nhận biết xì gà Behike 56 thật giả chuẩn nhất

Thế giới xì gà - Nhận biết xì gà Behike 56 thật giả chuẩn nhất

Nhận biết xì gà Behike 56 thật giả chuẩn nhất

Chào các bạn, trong thời gian vừa qua Thegioixiga.net đã nhận được không ít các email của độc giả về việc behike tại Việt Nam hay thậm chí mua tại cả nước ngoài như Đức, Pháp,… quá nhiều hàng fake, tỷ lệ có thể đến 90%. Tại sao ? đơn giản vì giá trị của behike rất lớn, và các thủ đoạn làm nhái ngày càng tinh vi. Vì đó, Thegioixiga.net xì gà xin được gửi tới độc giả cách kiểm tra Behike 52 , Behike 54, Behike 56 thật giả mà quý vị có thể tự tay thực hiện đơn giản. Với các làm này quý độc giả cũng có thể áp dụng để phân biệt thật giả các loại xì gà cuba khác. - Thế giới Xì Gà

1. Kiểm tra bên ngoài

Đầu tiên khi cầm trên tay hộp xì gà Behike, bạn sẽ kiểm tra tem mác, logo, khóa gập. Tem, mác: hộp xì gà behike 56, 54, 52 hay các loại xì gà cuba khác, các loại tem được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, khi nhìn vào ta sẽ thấy sự sắc nét và chắc chắn trên bộ tem. Tem trên hộp được khía, nên bạn hoàn toàn không thể bóc ra được, có bóc ra thì cũng rách. Quan sát mắt thường (có thể dùng kính lúp ) xong, ta bắt đầu dùng đèn hồng ngoại để kiểm tra tem. Tem mác khi đèn hồng ngoại, bạn sẽ thấy hiện trên tem logo khiên nổi, ánh bạc và cản bốn gốc tem sẽ thấy 4 chấm tròn nổi lên nghĩa là tem chuẩn...

Hộp gỗ: cầm hộp xì gà behike trên tay, chúng ta sẽ có cảm giác như đang cầm một tác phẩm sơn mài cao cấp được bọc trong lớp túi nhung có logo in chìm tuyệt đẹp. Hộp chắc nịch, kín khí, các chốt lãy được mạ vàng óng rất đẹp, không bao giờ có hiện tượng bay màu hay nhạt. Logo thổ dân hay logo chữ rất sắc nét và nổi lên màu vàng óng.

Check code: cái này tạp chí đã có bài viết riêng, đọc giả có thể tham khảo tại link dưới. Đó là vào site của Habanos để check http://verificacion.habanos.com/ . Độc giả cần vào bằng máy tính hệ điều hành window hoặc đt androin nhé, do là dòng OS, thường khi nhập capcha sẽ bị lỗi không check được.

Thế giới xì gà - image - post 3 -12102019


Ngoài ra trên hộp có thể sẽ có tem của cửa hàng phân phối nước sở tại, và tem này khi soi đèn laser cũng sẽ hiện logo bạc nổi. Với hàng xách tay châu âu như Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Bỉ, Hà Lan thì tem có thể thường bị rạch. Nguyên nhân là do các cửa hàng và đại lý phân phối, khi nhập về từ nhà máy, họ sẽ bóc ra một lượt để kiểm tra bên trong, sau đó họ sẽ dán lại bằng tem cửa hàng như đã nói ở trên. Nhưng tem gì thì tem, khi soi đèn laser sẽ đều có logo bạc hiện lên.

2. Kiểm tra bên trong

Bắt đầu mở hộp gỗ behilke 56 ra, thì ta sẽ thấy bên trên có 2 tờ giấy nên, mềm mịn. Các loại behike nhái thường làm loại giấy này rất thô.

Phần điếu thuốc: nhìn mắt thường ta sẽ thấy các điều được sắp xếp đều nhau, màu sắc đồng đều, đẹp. Tất cả các hộp behike nói riêng hay các hộp xì gà cuba nói chung, các điếu xì gà được xếp vào hộp rất chắc chắn, lấy điếu xì gà ra là rất khó xếp lại được nếu không có ngoại lực tác động. Điếu thuốc cầm lên gửi rất thơm.

Tiếp là phần tem trên điếu xì gà behike, habanos đã sử dụng công nghệ tem hàng đầu thế giới hiện nay, rất khó để làm giả. Toàn bộ tem trên điếu xì gà là tem phản quang bảy màu, khi soi vào hiện lên sắc nét, dù là cái logo nhỏ nhất trên tem, và logo vàng người da đỏ khi soi vào ta sẽ thấy thêm một logo người thổ dân da đỏ thủ nhỏ nữa nằm chính giữa logo to và có màu sẫm hơn.

Trên đây là bài viết phân biệt thật giả xì gà Behike 52, Behike 54, Behike 56 mong rằng độc giả sẽ luôn chọn cho mình được những điếu xì gà habanos chuẩn nhất, ngon nhất.

Nguồn: Lượm Lặt-Thế giới Xì Gà

Chia sẻ:
Tin liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0789 87 3333
Chat zalo